ĐÔI LỜI VỀ
FOOTSTEPS VACATIONS

Footsteps Vacations ra đời là sự tiếp nối thành công của Footsteps Indochina Travel, với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực inbound (du lịch cho khách quốc tế vào Việt Nam và các nước trong khu vực). Hàng năm chúng tôi tiếp đón gần hơn 7,000 lượt khách trên khắp thế giới. Từ những kinh nghiệm phụ vụ cho các đối tượng khách cao cấp đến từ các nước Châu Âu như Đức, Thụy sĩ, Hà Lan… Chúng tôi muốn mang những dịch vụ, sản phẩm cao cấp đó chia sẽ đến với du khách Việt Nam một trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Sản phẩm du lịch chúng tôi xây dựng luôn mới mẻ, điểm đến mới lạ, độc đáo, không nhàm chán. Chương trình du lịch có sự kết hợp giữa hiểu văn hoá, khám phá lịch sử, vui chơi mạo hiểm, ẩm thực, nghĩ dưỡng...Để lại trong lòng du khách nhiều trãi nghiệm độc đáo khi kết thúc chương trình du lịch.

VÌ SAO DU LỊCH CÙNG CHÚNG TÔI?

#FANTASTIC DESTINATIONS
#FANTASTIC DESTINATIONS

Footsteps Vacations chúng tôi mang đến bạn những điểm đến hấp dẫn và độc đáo, thoả mãn nhu cầu trải nghiệm và khám phá hiện nay với nhiều đặc điểm khác lạ, lôi cuốn và để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng du khách

#UNIQUE EXPERIENCES
#UNIQUE EXPERIENCES

Chương trình được thiết kế dựa theo các tiêu chí xuyên suốt để làm tăng tính trải nghiệm của du khách: tìm hiểu văn hoá, khám phá lịch sử, vui chơi mạo hiểm, ẩm thực, nghĩ dưỡng...Để lại trong lòng du khách nhiều trãi nghiệm độc đáo khi kết thúc chương trình du lịch.

#STELLAR SERVICES
#STELLAR SERVICES

Chúng tôi ứng dụng kiến thức và nghiệp vụ du lịch tiêu chuẩn quốc tế vào phục vụ cho người Việt Nam. Chúng tôi thiết lâp mạng lưới nhà cung cấp, đối tác uy tín tại các quốc gia và đều chỉnh cho phù hợp, nhằm cung cấp dịch vụ tinh tế nhất cho khách hàng Việt Nam.

#EXPERIENCED GUIDES
#EXPERIENCED GUIDES

Đội ngũ Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp với tối thiểu 5 năm ở thị trường châu Á và 10 năm với thị trường Âu Mỹ và các quốc gia khác, đem lại sự an tâm cho quý khách về kinh nghiệm dẫn đoàn, chăm sóc đoàn khách từ nhóm riêng đến cá nhân

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI