PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN


1. Thanh toán bằng cách chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của công ty như sau:

  • CTK: CÔNG TY TNHH DU LỊCH BƯỚC CHÂN ĐÔNG DƯƠNG
  • STK: 007 100 071 5340 (VNĐ)
  • Ngân Hàng: Vietcombank - CN Hàm Nghi

Sau khi Quý khách chuyển khoản vui lòng gửi bản scan Ủy nhiệm chi về địa chỉ email: sales@footstepsvacations.com

  • Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Footsteps Vacations nhận được đủ tiền vé trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Footsteps Vacations
  • Với hình thức thanh toán chuyển khoản: Khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại và nội dung chuyến du lịch cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
  • Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gởi Ủy Nhiệm Chi về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được vé du lịch chính thức từ công ty Footsteps Vacations.
  • Footsteps Vacations sẽ không giải quyết các trường hợp hệ thống tự động hủy phiếu đăng ký nếu quý khách không thực hiện đúng những quy định trên.Ngay sau khi Footsteps Vacations nhận được thông tin sẽ liên hệ với Quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục mua tour, nếu Quý khách không nhận được điện thoại, email xác nhận từ Footsteps Vacations vui lòng chủ động liên hệ với chúng tôi. Footsteps Vacations không chịu trách nhiệm về việc hệ thống tự động hủy phiếu mua tour của Quý khách do chậm trễ, sai sót thông tin… từ phía ngân hàng hoặc người đến thanh toán tiền.

2. Thanh toán bằng giao dịch trực tiếp tại văn phòng của Footsteps Vacations.

Địa chỉ:  Lầu 6, số 133 Dương Bá Trạc, P1, Quận 8, TP. HCM

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Footsteps Vacations nhận được đủ tiền tour du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Footsteps Vacations.